Hiển thị tất cả 4 kết quả

Báo giá nhạc nước tại đơn vị Quang Khải, khách hàng sẽ nhận thông tin chi tiết từng vật tư linh kiện thiết bị của công trình nhạc nước, tổng mức kinh phí thiết kế thi công lắp đặt hòn thiện.Từ đây khách hàng có thể cân nhắc mức chi phí cần thiết cho công trình của mình.

Giảm giá!
100.000.000 
Giảm giá!
4.500.000 
Giảm giá!
120.000.000 
Giảm giá!
90.000.000 

Thi công nhạc nước nghệ thuật

Thi công nhạc nước nghệ thuật sẽ tạo nên màn trình diễn múa nước đặc sắc với nhiều hiệu ứng phun nước và giao hòa giữa am thanh ánh sang và hiệu ứng phun cao thấp của từng cột nước tia nước.Đây là loại hình phun nước nghệ thuật đặc sắc nhất trong các loại hình đài phun nước.

nhạc nước nghệ thuật quangkhai
nhac-nuoc-nghe-thuat-quangkhai

Quá trình thi công nhạc nước là là sự tiến triển theo một quy trình chung, bao gồm thiết kế, báo giá,lên phươn án thi công, chuẩn bị vật tư, gia công và lắp đặt tại công trình.Đây là quy trình chung của một mô hình thi công lắp đặt hệ thống phun nước khoongloaij trừ nhạc nước  nghệ thuật hay đài phun nước thông thường.

Việc thi công nhạc nước nghệ thuật sẽ được triển khai trực tiếp bao gồm các bước cơ bản sau:

Thiết kế nhạc nước

Đây là bước cơ bản đầu tiên tạo nên kiểu dáng cũng như yếu tố tổng quát của dự án.Bước này khách hàng có thể thay đổi những chỗ không ứng ý và cập nhất để chúng tôi điều chỉnh,sau đó chốt phương án về mẫu thiết kế hoàn chỉnh.

Các điều chỉnh này cũng góp phần làm cho quá trình thi công nhạc nước trở nên suôn sẻ hơn, tránh những điều chỉnh trong quá trình thi công tại công trình làm thay đổi vật tư, sẽ mất thời gian vận chuyển thay đổi vật tư gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

 

Sau khi thống nhất với mẫu thiết kế nhạc nước từ chúng tôi, giai đoạn tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá,tai đây khách hàng sẽ cụ thể hơn về giá cả từng thiết bị và mức giá tổng thể của dự án và so sánh với ngân sách đầu tư và căn cứ vào đó để cân nhắc thêm.

Báo giá nhạc nước nghệ thuật QUANGKHAI

Bản báo giá nhạc nước nghệ thuật là sự tổng kết từng loại vật tư với số lượng cần thiết của hệ thống đài phun nước, bao gồm giá đèn led âm nước, giá vòi phun, giá máy bơm, giá cáp điện, giá tủ điện, giả cả đường ống nước inox hoặc ống PVC và các linh kiện phụ kiện đi kèm.

thi cong nhạc nước nghệ thuật quang khải
thi-cong-nhac-nuoc-nghe-thuat-quangkhai

Mỗi loại vật tư sẽ có số lượng tương ứng với cấu kiện cấu thành nên hệ thống.Với số lượng đơn cái nhân cho số lượng tổng thể.Cộng tất cả các khối lượng này sẽ cho ra bản báo giá nhạc nước chi tiết nhất.Mức giá này đưa ra cũng đã dựa vào nguồn kinh phí dự toán ban đầu của chủ đầu tư, do đó sẽ không quá sai lệch so với ngân sách ban đầu của gia chủ, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chôt phương án thi công vì nằm trong ngưỡng ngân sách cho phép.

Do đó muốn biết chính xác bản báo giá nhạc nước nghệ thuật tại chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin chi tiết về công trình nhạc nước nghệ thuật sắp triển khai cùng mức dự toán ban đầu đê chúng tôi làm căn cứ tính toán thiết kế thi công nhạc nước phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị thi công Nhạc nước Quang Khải qua:

SDT: 0902763136

zalo: 0902763136

 

0902763136