cách chọn vị trí đặt đài phun nước đúng cách

vị trí đặt đài phun nước đúng

Đài phun nước ngày nay được sử dụng khá phổ biến với nhiều mục đích, tuy nhiên cần có cách chọn vị trí đặt đài phun nước đúng cách thì mới có thể phát huy hết được lợi ích của nó mang lại.

Hiện nay với các mẫu đài phun nước độc lạ phổ biến đầy sáng tạo với nhiều hoa văn , họa tiết cầu kỳ sẽ mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn cũng như phương án thay thế cho các mẫu cơ bản.

Công ty Quang Khải chuyên thiết kế thi công các mẫu đài phun nước đẹp, độc lạ phổ biến nhất hiện nay bao gồm : đài phun nước bằng đá, đài phun nước mini, đài phun nước sân vườn, đài phun nước âm sàn, đài phun nước bể nối…

Bên cách đó chúng tôi cìn chuyên tư vấn về cách chọn vị trí lắp đặt đài phun nước đúng cách cho từng không gian và chuyên thiết kế lắp đặt các mẫu đài phun nước đẹp theo như yêu cầu khách hàng.

vị trí đặt đài phun nước quảng trường
vị trí đặt đài phun nước quảng trường

Vị trí đặt đài phun nước đúng cách cho từng không gian

Đài phun nước trước đây được sử dụng đơn giản là cũng cấp nước cho gia đình có tác dụng như một các máy bơm cơ học, ngày nay người ta đã phát hiện ra nhiều lời ích mà nó mang lại như là trang trí, làm đẹp không gian, làm mát sân vườn và kinh doanh giải trí và người ta đã tận dụng một cách khoa học những lợi ích mà nó mang lại.

Vị trí lắp đặt trong nhà và khu sân vườn

Trong nhà thì thường là các mẫu đài mini, đài phun để bàn, hoặc có thế xây bên góc tường để làm mát hoặc trang trí nhà của, làm cho không gian sống trở nên sinh động hơn và tin thuần gia chủ cũng trở nên thoải mái hơn nhiều.

Ngoài ra việc đặt đài phun nước trong nhà còn mang tính phong thủy rất cao nếu làm mẫu đài phun hợp phong thủy nhà cửa thì ngôi nhà sẽ có nhiều năm lượng hơn, thu hút nhiều sự may mắn tài lộc, còn nếu phù hợp phong thủy với gia chủ thì sẽ mang lại sức khỏe và công việc thuận lợi hơn , tuy nhiên đây là một vấn đề chuyên sâu mà chỉ có các chuyên gia về phong thủy mới có thể tư vấn rõ ràng được.

vị trí đài phun nước văn phòng
vị trí đặt đài phun nước văn phòng

Vị trí đặt đài phun nước cho công ty và các khu nhà

Đài phun nước  cho văn phòng công ty, khu nhà chung cư, khu công cộng hoặc khu nghĩ dưỡng sang trọng với mục đích trang trí, làm đẹp khu cảnh quang để mang lại giá trị cao hơn cho khu nhà đó.

Và các mẫu đó thường là các mẫu bằng đá hoặc mẫu mini được đặt trước cửa, đó có thể là khu vực để thư giản hoặc vui chơi giải trí sau thời gian làm việc, ngoài ra nó cũng được tính toán để phù hợp với phong thủy và mang lại nhiều lợi ích, tài lộc cho nhà đầu tư.

Vị trí đặt đài phun nước cho công viên, quảng trường

Đài phun nước trong mội trường địa điểm nổi tiếng quốc tế thường là mẫu đài có kích thước và quy mô lớn được xây dựng để khắng định vị thế và đẳng cấp riêng của của địa điểm đó.

Ví dụ như tượng nữ thần, nhạc nước âm sàn độc đáo hoặc đài phun bể nổi kết hợp nhạc nước nghệ thuật với vũ điệu nổi bật ngoài ra chất liệu của các mẫu đài này cũng khá độc đáo riêng biệt mà lại sự khác biệt rõ ràng nhầm mang biểu tượng quốc gia.

Cách chọn đài phun nước cho từng không gian

Cách chọn đài phun nước trong nhà, sân vườn

Là các mẫu đài mini nhỏ, các mẫu đài kết hợp hòn non bộ, kết hợp thác nước, kết hợp nuôi cá hoặc cũng có thể kết hợp nhạc nghệ thuật với quy mô nhỏ gọn, ngoài ra hiện nay có rất nhiều mẫu để bàn trong nhà đước bán sẳn

vị trí đài phun nước sân vườn
vị trí đặt đài phun nước công viên, sân vườn

làm bằng đá điêu khắclàm từ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo mẫu bằng đá có thể có 1 tầng hoặc nhiều tầng được xây ở các khu nhà hay khu sân vườn

Vị trí tại công viên, quán cà phê

với quán cà phê thì đài phun nước dùng trang trí để thu hút khách cho quán vì vậy các mẫu cần nhỏ gọn nhưng phải độc là hơn như là mẫu non bộ cá koi, mẫu làm bằng đá điêu khắc làm từ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo mẫu bằng đá có thể có 1 tầng hoặc nhiều tầng

Tại quảng trường lớn

Với các nơi như phố đi bộ, quảng trường, vòng xoay công cộng,khu vui chơi giải trí thì thường là các mẫu bể nối hình tròn , mẫu bằng đá 3 tầng hoặc mẫu đá xoay , mẫu đài phun nước âm sàn, mẫu đài phun bằng đá điêu khắc vì các mẫu này mang tính hiện đại và mới được phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây với mục đích trang trí làm đẹp thí hợp để làm nơi vui chơi giải trí

Qua bài viết trên chắc hẳn quý khách đã có cho mình các mẫu đài phun nước đúng với không gian sống, ngoài ra các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về bảo trì sửa chữa nhạc nước cách lắp đặt đài phun nước và chọn nhạc nước phù hợp nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902763136

 

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136