Cách hóa giải phong thủy xấu bằng đài phun nước của phong thủy sư

cách hóa giải phong thủy xấu

Hóa giải phong thủy xấu là điều ai cũng mong muốn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn, con cái hiếu thảo với ông bà cha mẹ cũng như trong làm ăn kinh doanh phát đạt hơn.Sau đây chúng tôi xin chia sẽ cách hóa giải phong thủy xấu bằng đài phun nước mà chúng tôi thường thực hiện trong quá trình thi công đài phun nước cho khách hàng.Đây là phương pháp thường được các phong thủy sư áp dụng và đạt hiệu quả cao.

Cách nhận biết phong thủy xấu

Trước khi hóa giải phong thủy xấu thì điều đầu tiên chúng ta biết cách nhận biết phong thủy xấu là gì, từ đó chúng ta mới biết được hiện tại căn nhà chúng ta đang ở có phải là phong thủy xấu hay không để tìm phương pháp hóa giải cho phù hợp.Hoặc nếu nơi đó không xấu thì việc áp dụng phong thủy vào để kích hoạt thêm cũng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn và may mắn hơn trong cuộc sống chúng ta.

Phong thủy xấu là gì

Phong thủy xấu là mọi thứ diễn ra không như mong muốn của chúng ta dưới tác động của môi trường sống hiện tại mặc dù chúng ta luôn cố gắng hết sức nhưng thành quả mang lại không cao hoặc có thể diễn biến theo chiều hướng ngược lại.

hóa giải phong thủy xấu
tinh-ban-phong-thuy-xau

Ví dụ trong thi cử chúng ta đã cố gắng học hành rất tốt nhưng riêng một vấn đế nào đó nằm trong ngưỡng 1% , còn lại 99% kiến thức chúng ta đã nắm được nhưng khi đi thi, đề thi lại nằm trong 1% đó và kết quả chúng ta không đạt.Nhưng bạn học cùng lớp chỉ học duy nhất 1% đó còn lại 99% kiến thức kia bỏ qua và kết quả thi bạn đó đạt kết quả cao.Đây có thể một phần ảnh hưởng của phong thủy mà chúng ta cần tìm cách hóa giải phong thủy xấu ngay.

Đó là một ví dụ để cho chúng ta thấy sự may mắn có ảnh hưởng và chi phối rất nhiều trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày và nếu xét về lâu dài nó ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống của mình, do đó, chúng ta nên xem xét cách hóa giải phong thủy xấu nếu môi trường sống của chúng ta không thuận lợi.

Yếu tố quan trong trong phong thủy

Trong phong thủy có nhiều trường phái khác nhau như loan đầu, bát trach,huyền không phi tinh…Mỗi trường phái có cách hóa giải phong thủy xấu theo cách riêng nhưng chung quy lại đếu muốn giảm thiểu cái xấu và kích hoạt cái tốt để giúp cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn.

hóa giải phong thủy bằng đài phun nước

Trong đó, trường phái huyền không phi tinh hiện nay đang được áp dụng nhiều nhất và theo kết quả thực tiễn áp dụng thì đây là bộ môn mang lại kết quả  hiệu quả nhất và được nhiều người theo học. Huyền không phi tinh xét về hai yếu tố quan trọng nhất đó và núi(sơn tinh) và nước(thủy tinh).Đây là hai yếu tố quan trọng nhất trong việc nhận biết và hóa giải phong thủy xấu hoặc kích hoạt phong thủy tốt trong các địa cuộc cũng như nhà cửa hay công trình xây dưng hiện nay.

Cách hóa giải phong thủy xấu bằng đài phun nước

Hóa giải phong thủy xấu bằng đài phun nước là phương pháp áp dụng vào vấn đề kích hoạt tài lộc trong kinh doanh làm ăn mua bán, liên qua đến vấn đề tiền bạc, nợ khó đòi,cuộc sông chật vật kinh tế khó khăn.Đây là vấn đề nằm ở sao hướng hay còn gọi hướng tinh trong tinh bàn huyền không phi tinh.

Kiểm tra hướng tinh trong tinh bàn xem có phải sao suy đang đắc vận không, vị trí đắc vận bắt buộc phải là sao đương vận hoặc sao sinh khí.Tuyệt đối khong được để sao tử khí đắc vận, nếu không sẽ mang lại huệ lụy không tốt, có thể dẫn tới phá sản bởi sao hướng tinh đại diện cho tiền bạc, câu: ” Sơn quản nhân đinh thủy quản tài” nói lên điều này.

Khi xác định được vị trí sao đương vận thủy tinh, việc làm cần thiết là làm cho vị trí này được kích hoạt, bằng cách làm cho nơi này luôn là nơi vận động, làm cho nó luôn có sự hoạt động tại đó, nếu là bên trong nhà thì có thể đặt chiếc quạt máy để kích hoạt, có thể đăth bể cá(nếu hợp ngũ hành), nếu vị trí đó có cửa sổ thì luôn mở cửa nó sự vận động của gió tác động, có thể treo chuông gió… miễn sao nó không tĩnh lặng là cách kích hoạt.

hóa giải phong thủy xấu

Về ngoại cảnh(ngoại công trình) hướng đó tính từ tâm công trình, cũng phải được kích hoạt để hóa giải phong thủy xấu bằng đài phun nước, thiết kế một đài phun nước tại đây, có thể làm đài phun nước hình chữ nhât 4 cạnh hay hình tròn tùy ý và hồ nước phải luôn chứa nước, nước luôn luôn được phun lên.Đây là cách hóa giải phong thủy xấu được thiết kế ngay từ giai đoạn thiết kế công trình được các chuyên gia áp dụng để làm chủ trong vấn đề bố trí đài phun nước phong thủy sao cho tối ưu nhất.

Cách hóa giải phong thủy xấu bằng đài phun nước đã và đang được áp dụng bởi nhiều chuyên gia phong thủy sư, đây là phương pháp hữu hiệu nhất cà dễ dàng trong việc bố trí ngoại công trình,tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là nếu hướng tinh đương vận bay về phía không có cửa sổ hay ngoại công trình là sát vách nhà hàng xóm thì phương pháp hóa giải phong thủy xầu này thực sự không khả thi, khi đó chỉ cần bố trí lại nội công trình như làm cho vị trí đó luôn giao động là cách kích hoạt tối ưu nhất.

Kiến thức về lĩnh vực phong thủy rất nhiều, một bài viết không thể nói lên hết được tất cả,hi vọng có thể giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về cách hóa giải phong thủy bằng đài phun nước, hi vọng qua bài viết này quý vị có thể bố trí lại phong thủy về hóa giải cũng như kích hoạt cho đúng hoặc có những điều chỉnh cho hợp lý.

Nếu có nhu cầu làm đài phun nước hay nhạc nước có thể liên hệ với chúng tôi-Đơn vị thi công đài phun nước-Nhạc nước Quang Khải sẽ đồng hành cùng khách hàng về Dự án đài phun nước của mình nhé !

Thong tin liên hệ:

DT: 0902763136

zalo: 0902763136

Trân trọng !

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136