Làm đài phun nước tại Bình Định-Phun nước Quang Khải

Đài phun nước tại Bình Định

QK ART- nhận thiết kế thi công Nhạc nước nghệ thuật- đài phun nước tại Bình Định, triển khai thi công trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế và vật tư nhân công lắp đặt hoàn thiện công trình.Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất !

Đơn vị làm đài phun nước tại Bình Định-QK ART

Đài phun nước tại Hoài Nhơn-Nhạc nước Bồng Sơn

Đài phun nước tại Hoài nhơn hiện nay có một số đài phun nước tiêu biểu, nổi bật nhất là hệ thống nhạc nước tại Bồng Sơn, đây là dạng đài phun nước âm sàn hay còn gọi sàn phun nước được thi công khá bài bản bao gồm hệ thống vòi phun nước và đèn âm nước loại đặc chủng của đài phun âm sàn.

nhạc nước Bồng Sơn Hoài Nhơn-Bình Định
thi-cong-dai-phun-nuoc-tai-binh-dinh-bongson-hoai-nhon

Khi các bạn qua sát, hệ thống gồm một số hiệu ứng đặc trưng như bắn đuổi, đóng ngắt…Về cơ bản công trình được hoàn thiện khá đẹp với diện tích mặt sàn khá rộng, các bạn có thể vui chơi trên sàn phun, xung quanh có các rảnh nhỏ để thu nước trở lại hồ.

Đài phun nước tại công viên Hoài Nhơn

Đài phun nước tại Công viên Hoài Nhơn-Bồng Sơn, ngay đầu cầu Bồng Sơn.Đây là công trình đài phun nước hình tròn với hiệu ứng phun vòm, có thay đổi hiệu ứng phun qua hệ thống điều khiển biến tần tác động lên máy bơm nước tạo nên hiệu ứng phun nước thay đổi nhịp nhàng đẹp mắt.

đài phun nước tại Bình Định- Bồng sơn
dai-phun-nuoc-cong-vien-bong-son-hoai-nhon-binh-dinh

Công trình mức tương đối, không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với công viên.Khi hoạt động về đêm, ánh sáng đổi màu từ đèn led âm nước chiếu lên tia nước tạo nên màu sắc thay đổi theo các màu RGB tạo nên hệ thống ánh sáng đa sắc màu.

Đài phun nước tại An Nhơn

Ngoài các đài phun nước tại Hoài Nhơn, các đài phun nước tại Bình Định còn có đài phun nước tại An Nhơn, được thiết kế theo dạng tròn,Vòng tròn bên ngoài là dãy vòi phun hình tia nước phun dome vào trong được các đèn led chiếu ánh sang RBG chiếu đuổi theo tia nước.

Đài phun nước tại Bình Định-An Nhơn
dai-phun-nuoc-tai-an-nhon-binh-dinh

Vòng bên trong là dãy vòi phun sủi bọt, dạng đầu sủi bọt là dạng vòi phun nghệ thuật có cột nước to đòi hỏi lưu lượng cấp của máy bơm phải đủ lớn, cột áp và lưu lượng của tải(đầu phun sủi bọt) lớn hơn vòi phun hình tia nước, do đó đứng từ xa chúng ta quan sát sẽ thấy cột nước cao lớn hơn.

Ngoài ra, hệ thống đài phun nước tại Bình Định còn một số công trình khác như đài phun nước tại Quy Nhơn, đài phun nước tại Nhà Văn Hóa Lao ĐỘng Quy Nhơn, nhạc nước quán cafe…và các công trình khác cũng mang đậm tính chất nghệ thuật giải trí đem đến cho người xem những trải nghiệm thú vị.

Chúng tôi-Công ty đài phun nước chuyên về đài phun nước-thiết kế nhạc nước-thi công hệ thống phun nước nghệ thuật nhận thiết kế thi công gđài phun nước tại Bình ĐỊnh trên tất cả các huyện,thành phố, thị xã trên địa bàn toàn tỉnh Bình Định.

Quý khách hàng cần làm đài phun nước tại Bình Định, cần tư vấn thiết kế thi công đài phun nước tại Bình Định, các công trình dự án Nhạc nước nghệ thuật có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ thi công đài phun nước tại Bình Định qua:

Công ty nhạc nước QuangKhai:

Hotline: 0902763136

zalo: 0902763136

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, chủ đầu tư về lĩnh vực đài phun nước tại Bình Định !

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136