Đèn âm nước chân đế 12W 18W(đế ngồi)

đèn âm nước chân đế 12w

Đèn âm nước chân đế hay còn gọi là đèn đế ngồi âm nước là dạng đèn led có chức năng bảo vệ chống nước cấp độ bảo vệ IP68.Nps có thể được nhúng hoàn toàn trong nước trong quá trình vận hành sử dụng mà không bị rò điện, rất an toàn cho người sử dụng, được lắp đặt trong các công trình đài phun nước-nhạc nước-hồ cá hay tiểu cảnh-sân vườn.

Cấu tạo đèn âm nước chân đế

Về mặt cấu tạo, đèn âm nước chân dế đổi màu tự động có cấu tạo bao gồm chipled đấu nối với các led đơn bên trong đèn.Khi có nguồn điện cấp vào( nguồn 24VAC hoặc 24VDC tùy loại đèn ), các led được chuyển đổi màu sắc giữa các màu đơn săc RGB, sự pha trộn màu này sẽ làm cho đèn led phát ra ánh sáng tạo thành 7 màu cơ bản hoạt động chuyển đổi liên tục tạo nên ánh sáng luôn thay đổi màu sắc.

cấu tạo đèn âm nước chân đế

Các loại đèn âm nước chân đế

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn chân đế khác nhau. Chúng được chia theo mức sử dụng điện áp định mức hoặc chức năng điều khiển hoạt động của đèn như đèn led âm nước chân đế 12VAC, đèn âm nước chân đế 24CAC, đèn chân đế 12VDC, đèn chân đế 24VAC.Hay nếu phân theo chức năng điều khiển thì có loại đèn âm nước chân đế đổi màu tự động, đèn chân đế âm nước RGB, đèn led âm nước DMX…

các loại đèn âm nước chân đế

Với mức điện áp sử dụng tối đa 24V, đây được coi là ngưỡng điện áp an toàn cho người sử dụng.Cấp độ bảo vệ IP68-chức năng chống nước. không cho nước xâm nhập, cách ly hoàn toàn trong môi trường nước nên đây có thể được xem là thiết bị đài phun nước an toàn.

Cách lắp đèn âm nước đế ngồi

Cách lắp đèn âm nước đế ngồi không có gì khó cả.Chân đèn có đế và có lỗ để vặn vít.Khi lắp, đặt đèn vào vị trí cố định cần lắp và vặn vít vào đó cố dịnh đèn là được.

Đấu điện cho đèn:Mỗi đèn sẽ có đầu dây điện cấp nguồn, nối 2 đầu dây vào và dẫn về nguồn điện đặt tại tủ điện và cấp nguồn,đèn sẽ hoạt động.

Với hệ thống đèn dmx,ngoài các đầu dây nguồn còn có thêm các dây tín hiệu, đấu dây tín hiệu về bộ điều khiển để lập trình theo ý muốn.

cách lắp đèn âm nước đế ngồi

Bố trí đèn như thế nào là đạt chuẩn:

Đèn led đế ngồi âm nước được sử dụng rất nhiều trong các công trình đài phun nước nghệ thuật và trong các dự án thi công nhạc nước.Nó kết hợp với vòi phun nước tạo hiệu ứng cho công trình.Việc bố trí đèn sao cho các tia nước khi phun lên được chiếu sáng đầy dủ và đẹp nhất cũng là điều không phải ai cũng biết nếu chưa từng thi công đài phun nước.

 

Với dạng đèn này, mặt đèn không có lỗ để gắn vòi phun, do đó muốn ánh sáng chiều vào cột nước được đẹp nhất và đều mà thì tại mỗi vòi, nhất là đối với vòi trung tâm, đường kính cột nước lớn và chieuf cao cột nước cao nhất, do đó để đảm bảo tính nổi bật cần bố trí xung quanh đèn tối thiểu 4 đèn để cột nước trung tâm được nổi bật cho công trình.

Chúng tôi-phun nước Quang Khải là đơn vị phân phối thiêt bị và thi công công trình đài phun nước – Nhạc nước nghệ thuật,trong đó có bán các loại đèn led âm nước,đèn led âm nước bánh xe, đèn chân đế….Các bạn có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt.

SDT: 0902763136

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136