Hóa giải thượng sơn hạ thủy bằng đài phun nước

hóa giải thượng sơn hạ thủy bằng đài phun nước

Hóa giải thượng sơn hạ thủy bằng đài phun nước để mục đích kích hoạt sao thủy tinh đương vận bay vè phương tọa, bởi cách cục này là trật tự bị đảo lôn giữa sơn tinh và thủy tinh trên tinh bàn huyên không phi tinh.

Vì sao cần hóa giải thượng sơn hạ thủy

Thượng sơn hạ thủy là cách cục rất xấu cả về tài lộc lẫn nhân đinh, “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài”-tức sơn thần là điểm tựa, là thế núi vững chắc là điểm tụ khí mang lại sức khỏe công danh, sự thăng tiến và vinh quang cho con người, nó cần đóng tại phương vị yên tĩnh mới là đắc cách.

Thủy quản tài-tức nước đại diện cho tài lộc, chuyên về vấn đề lợi lộc trong làm ăn kinh doanh mua bán, chủ vè tiền bạc.Phương vị đóng đắc cách của thủy tinh là nơi hướng cửa, thông thoáng, nơi sinh động, có sự vận động mạnh mẽ của ngôi nhà, nơi trổ cổng…tức làm cho vật chát ở phương đó luôn sinh động để kích hoạt tài lộc.

Đúng ra một tinh bàn tốt(tức vượng sơn vượng hướng) là sao sơn tinh đương vận phải bay về phương tọa và sao thủy tinh bay về phương hướng, đây là trường hopcjw đắc cách và việc kích hoạt rất dễ dàng hoặc nếu không kích hoạt thì vẫn có tài lộc cũng như nhân đinh đều bình an.

hóa giải tinh bàn thượng sơn hạ thủy
tinh bàn thượng sơn hạ thủy vận 8

Trường hợp thượng sơn hạ thủy là sao đương vận thủy tinh bay về phượng tọa và sao sơn tinh bay về phương hướng, trường hợp này nếu không tìm cách hóa giải sẽ gây họa cho nhân đinh và tài lộc vì đi nghịch lại so với phương vị giữa sơn và thủy.Tức là nơi cần tịnh thì lại động mà nơi cần động thì lại tịnh, đi ngược lại tính chất của hai sao sơn và hướng.

Cách hóa giải thượng sơn hạ thủy bằng đài phun nước

Nguyên tắc hóa giải

Hóa giải thượng sơn hạ thủy bằng đài phun nước là phương pháp kích tài cho cách cục bị phạm quy, cũng là cách hóa giải phong thủy xấu bằng đài phun nước.Cụ thể dùng đài phun nước để hóa giải thế hạ thủy tức là chỉ xử lý mỗi phần hạ thủy nhưng chưa động đến vấn đề thượng sơn.

Tuy nhiên việc gì cũng cần triển khai từng bước, thượng sơn hạ thủy là hai vấn đề độc lập và riêng lẻ nhau nên việc hóa giải cũng cần xử lý độc lập, nó không giống cách cục song tinh đóa tọa hoặc song tinh đáo hướng tức cả hai cùng bay về phương tọa hoặc cùng bay về hướng.

Việc hóa giải thược sơn hạ thủy là rất quan trọng vì nó tác động mạnh tới hai yếu tố quan trọng nhất của con người đó là sức khỏe và tài lộc, mất đi hai yếu tố này thì chúng ta rất khó khăn trong mọi công việc và có thể tạo nên những rủi ro trong mọi hoạt động tro9ng đời sống thường ngày.

hóa giải thượng sơn hạ thủy vận 8
hóa giải cách cục thượng sơn hạ thủy

Phương pháp hóa giải thượng sơn hạ thủy

Quay lại chủ đề hóa giải hạ thủy, việc dùng đài phun nước để hóa giải tức là chúng ta đang cố gắng kích hoạt thủy tinh bằng nước,xấy đài phun nước và phương vị hạ thủy tức sau lưng công trình, phá bỏ các thế núi non, nếu có xây hòn non bộ tại phương vị đó thì cần đạp bỏ phả bằng vì sơn tinh không còn tại đó.

Việc làm cho cấu trúc cho đó cao to sẽ vô tình kích hoạt sơn tinh tử khí hoặc suy khí.Trổ cửa ra vào tại phương vị đó, di chuyển các vận dụng có tính chất hoạt động vật lý vào đó, làm cho nó luôn động không nên để yên tĩnh.

Tại hướng, đặt các vật dụng có tính chất cao ráo, yên tịnh đặt vào đó, hạn chế sinh hoạt tại khu vực này và thay vào đó có thể sử dụng giả sơn như tranh ảnh có hình núi non đặt vào đó.Về ngoại công trinh tại phương vị thượng sơn bố trí gò đống nhân tạo như hòn non bộ,lưu ý non bộ khô, không cho nước chảy.

Đó là tổng quan về cách hóa giải cách cục thượng sơn hạ thủy bằng đài phun nước, khi phát hiện cách cục thượng sơn hạ thủy tại nơi ta đang sống thì cần hóa giải ngay bởi đây là một trong những cách cục xấu nhất trong các cách cục tinh bàn xấu trong huyền không phi tinh, tìm ra phương pháp hoặc tìm cách bố trí đài phun nước phong thủy tại nhà hoặc tại công trình.

Nếu quý vị và các bạn tìm ra được phương vị hóa giải cần bố trí đài phun nước mà chưa biết làm đài phun như thế nào vừa hóa giải phong thủy vừa tạo không gian nghệ thuật nước thì có thể liên hệ chúng tôi-đơn vị thiết kế thi công đài phun nước nghệ thuật trọn gói sẽ đảm nhận vấn đề thi công đài phun nước tại đó cho khách hàng.

Thông liên liên hệ thi công đài phun nước:

Công ty TNHH nghệ Thuật Quang Khải-chuyên lĩnh vực đài phun nước-Nhạc nước nghệ thuật.

SDT: 0902763136

zalo: 0902763136

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136