Nhận làm đài phun nước công viên

thi cong dai phun nuoc cong vien tai lam dong

Làm đài phun nước công viên là công trình công cộng mang tính chất quần chúng, tạo điểm vui chơi giải trí cho người dân địa phương và khách tham quan.Chính vì vậy nên thiết kế cho phù vừa đảm bảo tính mĩ quan vừa đảm bảo công năng sử dụng cho công trình.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhé !

DT: 0902763136

zalo:0902763136

Chọn mẫu để làm đài phun nước công viên

Đài phun nước công viên có sự đa dạng  về mẫu mã để lựa chọn,nó thể hiện điểm nhấn cho địa phương, nơi mà đa số mọi người dân đến để thư giãn tận hưởng cảm giác yên bình sau những lúc làm việc căng thẳng.

Điều này cũng nói lên rằng, mỗi địa phương sẽ có mỗi phong cách sống và làm việc khác nhau, nó như một kiểu văn hóa riêng của một khu vực.Có nơi thì thích thi công đài phun nước công viên phải tạo nên sự náo nhiệt và âm thanh sống động, thì đây chắc hẳn chúng ta nên lắp đặt hệ thống nhạc nước vừa có những hiệu ứng phun nước đẹp mắt và giai diệu nhạc sôi động.

thi công đài phun nước công viên
dai-phun-nuoc-cong-vien

Tuy nhiên cũng có những địa phương người lớn tuổi chiếm đa số thì lại thích cảm giác thanh bình yên tĩnh, như vậy một đài phun nước nghệ thuật đơn giản không cần nhảy múa theo nhạc sẽ phù hợp hơn.

Chính vì vậy, ngoài những tính năng công nghệ của dự án, thì việc chọn loại hình kiểu phun của công trình cũng phụ thuộc vào nết văn hóa của từng địa phương.

Tổng quan đài phun nước công viên

Về cơ bản một đài phun nước công viên cũng như các đài phun nước khác, bao gồm các thành phần cơ bản như máy bơm nước, vòi phun nghệ thuật, ống nước ,đèn âm nước và hệ thống điều khiển.

Để bổ sung thêm đa dạng trong lựa chọn, có thể lắp thêm đài đá, các khối đá tạo hình thành các khối đài phun cao lơn kiêng cố và được chạm trổ tạo hình theo các kiểu dáng nghệ thuật đẹp mắt.

đài phun nước công viên
thi-cong-dai-phun-nuoc-cong-vien

Ngoài ra có thể chọn đài phun nước công viên theo kiểu âm sàn, các thiết bị được đặt bên dưới sàn và chỉ có các đầu phun bắn tia nước lên qua các khe hở được thiết kế sẵn hay làm kiểu hồ tròn, bầu dục, bể lộ thiên cũng là các kiểu được nhiều địa phương áp dụng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công đài phun nước công viên hi vọng sẽ đồng hành cùng quý khách hàng.Nếu quý khách có nhu cầu thi công đài phun nước công viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên tất các các công trình thi công đài phun nước và đưa ra giải pháp tốt nhất,tối ưu nhất với mức chi phí thấp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí cho dự án.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE:  0902763136

ZALO      :  0902763136

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136