Tư vấn dự án đài phun nước tại Phú Yên-Nhạc nước Quang Khải

đài phun nước tại Phú Yên

Nhạc nước Quang Khải-đơn vị nhận tư vấn thiết kế thi công đài phun nước tại Phú Yên bao gồm các hệ thông phun nước nghệ thuật và nhạc nước,thiết kế thi công và vật tư nhân công lắp đặt hoàn thiện,lập trình tích hợp hệ thống phun nước.

Tư vấn thiết kế đài phun nước tại Phú Yên

Vấn đề triển khai hạng mục đài phun nước tại Phú Yên, hệ thống nhạc nước đồi hỏi kĩ sư thiết kế có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành phun nước, nó đòi hỏi các yếu tố kĩ thuật cũng như vấn đề khả thi trong thực tiễn.

Một bản thiết kế đẹp nhưng chưa chắc đã áp dụng vào thi công bởi có sự ràng buộc về  các tiêu chuẩn kĩ thuật cũng như các thông số thiết bị.Để đáp ứng được vấn đề này, chúng ta trước khi thiết kế cần nắm rõ chức năng, công năng và nguyên lý hoạt động của từng món vật tư thiết bị nhạc nước cụ thể sau đó mới bắt tay vào việc thiết kế để bản thiết kế sau khi hoàn thiện vừa đẹp, nghệ thuật vừa mang tính chất khả thi áp dụng được vào trong vấn đề thi công lắp đặt.

thi công đài phun nước tại Phú Yên
thi-cong-dai-phun-nuoc-tai-phu-yen

Nhạc nước Quang Khải với chuyên môn kĩ thuật nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế các hệ thông đài phun nước tại Phú Yên và nhận triển khai lắp đặt hoàn thiện công trình đài phun-nhạc nước nghệ thuật,đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thông số cũng như các chỉ số về an toàn thi công.

Các thông số kĩ thuật quan trọng

Về các đài phun nước tại Phú Yên hiện nay,một hệ thống đài phun nước hoàn chỉnh khi vân hành vào thực tế là đã trải qua quá trình tính toán kĩ lưỡng cũng như tư duy kiểu dáng để thi công thành công trình thực tế.Các thông số kĩ thuật quan trọng của nó ít kkhi được người ta nhắc tới mà người  xem chỉ quan tâm đến vẻ đẹp qua hình dáng bề ngoài của nó.

Một hệ thống nhạc nước sẽ có các thông số quan trọng như thông số máy bơm nước-không phải máy bơm nào cũng sử dụng được cho bất kì vị trí nào trên dự án của chúng ta.Mỗi máy bơm sẽ có thông số kĩ thuật riêng như lưu lượng và cột áp,đây là hai thông số quan trọng để nhận biết máy bơm nước đó đáp ứng được yêu cầu hệ thống hay kjhoong.

Ngoài ra vòi phun nước (vòi phun nước hình cây thông , hình nấm, sủi bọt,hình tia,xoay…)cũng cần được tính toán kĩ lưỡng, mỗi loại vòi đặc chủng sẽ có thông số riêng về kích cỡ và mức độ tiêu hao áp lực máy bơm,lưu lượng vòi giữa các size cũng sẽ khác nhau theo từng dạng đầu phun.Mỗi giàn phun sẽ có nhiều vòi phun, sự tiêu hao bao nhiêu sẽ là căn cứ để chúng ta chọn máy bơm phù hợp.

nhạc nước tại Phú yên
nhạc nước âm sàn mini

Vấn đề ống cấp nước cũng vậy, sự ma sát giữ nước và thành ống cũng góp phần làm cho áp lực nước bị nén lại và khả năng dẫn nước của ống cũng sẽ giảm đi đáng kể theo từng kích loại đường kinnhs ống và chất liệu ông nước.

Ngoài ra còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng lên quá trình vận hành của hệ thống, mỗi tác động đó đều góp phần làm cho hệ thống của chúng ta giảm đi hiệu suất làm việc của từng thiết bị, do đó việc tính toán dư ra mức công suất định mức cũng là giải pháp bù trừ cho những sự tiêu hao trong thời điểm vận hành.

Khách hàng muốn làm đài phun nước tại Phú Yên hay nhạc nước tại Phú Yên hay cần đơn vị tư vấn thiết kế thi công trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi-Phun nước Quang Khải sẽ đồng hành cùng quý khách hàng.Rất mong được hợp tác cùng chủ đầu tư và khách hàng về các loại hình đài phun nước tại Phú Yên !

Liên hệ thi công đài phun nước tại Phú Yên :

Tel: 0902763136

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136