Nhận làm đài phun nước tại Long An-QUANG KHẢI

đài phun nước tại long an

Công ty Nhạc nước Quang Khải nhận làm đài phun nước tại Long An, nhận thiết kế thi công trọn gói nhân công lắp đặt và vật tư cho dự án.Tư vấn giải pháp thi thi công cững như thiết kế chọn lựa thiết bị công trình phun nước.

Các mẫu đài phun nước tại Long An đẹp hiện nay

Tại Long An, các mẫu đài phun nước được đa số khách hàng cũng như chủ đầu tư lựa chọn có rất nhiều dạng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.Nó là sự đa dạng về ngoại hình cũng như các hiệu ứng, muốn công trình đẹp thì việc thiết kế chọn kiểu cách cho dự án là điều cần thiết định hình cho công trình.

Sau đây chúng tôi đưa một số mẫu đài phun nước tại Long An cho quý khách hàng kuajw chọn, đây là các kiểu được đa số khách hàng lựa chọn để triển khai cho dự án của mình và tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Mẫu âm sàn

Mẫu âm sàn là một trong những mẫu đài phun nước tại Long An được một số chủ đầu tư chọn bởi nó có vừa thể hiện tính năng nghệ thuật vừa cáo tác dụng tiết kiệm diện tích mặt bằng công trình.Thiết bị được đặt bên dưới sàn phun, hay còn gọi âm đất.Khoảng không gian bên trên được sử dụng vào mục đích đi lại vui chơi khi vận hành hệ thống.

Tuy loại hình này ít phổ biến nhưng giá trị nghệ thuật và công năng sử dụng vô cùng độc đáo, mang tính chất tiết kiệm diện tích mặt bằng cao.Nó thường kết hợp âm nhạc và hiệu ứng phun thay đổi liên tục tạo nên hiệu ứng phun đa sắc màu,hay còn gọi sàn nhạc nước.

Mẫu đài phun tròn

Mẫu đài phun nước tại Long An có dạng hình tròn thường được hay sử dụng trong việc trang trí công viên, quán cafe hay đài phun nước phong thủy…Sự kết hợp ánh sáng đèn led chiếu vào tia nước làm cho sắc màu thay đổi gay cảm giác phấn khởi cho người xem.

đài phun nước tại long an
làm đài phun nước tại Long An

Với đường nét cong tròn mềm mại, hệ thống vòi phun được bố trí lên đường ống theo mật độ nhất định tùy theo kích thươc(size) đầu phun sẽ tạo nên chiều cao cột nước khác nhau.Việc kết hợp thêm nhiều dạng đầu phun nghệ thuật vào hệ thống cũng là cách để thiết kế nên một đài phun đẹp.

Hệ thống phao nổi

Đây là dạng thả nổi trên mật nước.Thiết bị và linh kiện trên giàn phun được thả nổi nhờ hệ thống phao nâng chịu lực đảm nhiệm chức vụ giữ thăng bằng cho hệ thống và giữ nổi trên mặt nước.Số lượng phao cũng như kích thước phao cần phải tính toán kĩ lưỡng để hệ thống không bị chìm.

Công trình dạng này thường được lắp ở các sông hồ tự nhiên hoặc có thể lắp tại các hồ nhân tạo do con người xây nên.Tuy nhiên nhược điểm của loại hình này là công trình khó bảo trì bảo dưỡng dịnh kì nếu hồ có mực nước khác sâu chúng ta khó tiếp cận hệ thống.

Mẫu bể lộ thiên

Với dạng bể nổi lộ thiên thì đây là loại hình rất phổ biến hiên nay.Các công trình đài phun nước tại Long An đa số chọn mẫu lộ thiên bởi việc thiết kế thi công rất đơn giản và việc bảo trì định kì sẽ rất dễ dàng.Tất cả thiết bị được đấu nối và lắp trực tiếp xuống hồ chứa và thông thượng mực nước hồ cũng không quá sâu, chúng ta có thể thao tác trực tiếp lên công trình cũng như bảo trì thiết bị định kì rất dễ dàng.

Các mẫu đài phun loại bể lộ thiên có rất nhiều phong cách để tạo dựng nên một công trình đài phun nước tại Long An đẹp như thiết kế đài phun nước hình tròn, đài phun nước công viên,hình vuông, hình chữ nhật 4 cạnh, mô phỏng theo hình dáng vật thể yêu thích của chúng ta…Có muôn vàng hình dáng và kiểu cách để thiết kế nên công trình đẹp về hiệu ứng ánh sáng và tia nước.

Cty thi công đài phun nước tại Long An

Công ty Nhạc nước Quang Khải nhận thiết kế thi công đài phun nước tại Long An trọn gói từ vật tư thiết bị đến nhân công lắp đặt.Làm hoàn thiện công trình cũng như tích hợp toàn bộ hệ thống phun nước.Thiết kế thi công nhạc nước, lập trình hiệu ứng phun nghệ thuật nhạc nước.

đài phun nước tại Long An
công ty nhận làm đài phun nước tại Long An

Cảm ơn quý khách hàng chọn công ty Quang Khải làm đơn vị thi công đài phun nước tại Long An trong thời gian qua.Sự tin tưởng của khách hàng đã làm nền móng để chúng tôi có động lực hơn nữa trong thiết kế thi công đài phun nước-nhạc nước tại Long An.

Hi vọng trong tương lai khách hàng tiếp tục tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong lĩnh vực đài phun nước để công ty phun nước Quang Khải có thể mang những giá trị nghệ thuật đài phun nước đến mọi nhà mọi công trình đài phun nước tại Long An, mang giá trị nghệ thuật và chất lượng công trình đến tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị thi công đài phun nước tại Long An- Thi công nhạc nước tại Long An:

Hotline: 0902763136

zalo: 0902763136

Trân trọng cảm ơn quý khách !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136