Thi công nhạc nước-Đài phun nước tại Đà Nẵng

thi công đài phun nước tại đà nẵng

Chúng tôi-Nhạc nước Quang Khải nhận thi công đài phun nước tại Đà Nẵng bao gồm thiết kế thi công lắp đặt trọn gói hệ thông đài phun nước.Một công trình hoàn thiện được triển khai lắp đặt lập trình hiệu ứng phun được chúng tôi triển khai theo một quy chuẩn chung đảm bảo hệ thống vận hành an toàn nhất và đẹp nhất.

Liên hệ: 0902763136

zalo: 0902763136

Báo giá thi công đài phun nước tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống đài phun nước , khi liên hệ với nhạc nước Quang Khải, chúng tôi sẽ tiên hành  bóa giá và lên ý tưởng thiết kế một hệ thống hoàn thiện sau đó gửi khách hàng tham khảo và chọn lựa.

Khi thiết kế mẫu, khách hàng cần cung cấp chúng tôi các thông tin về mặt bằng thi công, diện tích, kích thước chiều rộng và chiều dài không gian lắp đặt và cả ý tưởng mong muốn một hệ thống như thế nào, sau đó chúng tôi sẽ bám sát vào đó và lên ý tưởng cho phù hợp theo yêu cầu.

thi công nhạc nước tại Đà Nẵng
thi-cong-nhac-nuoc-tai-da-nang

Ngoài ra, mức kinh phí dự toán công trình cũng rất quan trọng, chúng tôi cũng cần biết khoảng kinh phí đầu tư cho dự án trong khoảng tầm giá bao nhiêu để căn cứ vào đó bóc tách khối lượng cho phù hợp mức tài chính công trình.

Hoặc nếu quý khách hàng có mẫu lựa chọn nào đó ưng ý cần chúng tôi triển khai một hệ thống tương tự có thẻ gửi mẫu để đơn vị phun nước Quang Khải có thể căn cứ vào đó tạo một bản sao theo ý tưởng khách hàng.

Sau đó, với mẫu thiết kế được khách hàng chọn lựa, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán tống thể số lượng thiết bị vật tư cho công trình, sau đó tiến hành tính theo mức giá thị trường và tổng hợp lại từng đơn vị vật tư và gửi cho khách hàng một file linh kiện để khách hàng nắm thông tin và căn nhắc mức tài chính.

Mẫu nhạc nước tại Đà Nẵng ?

Hệ thống nhạc nước tại Đà Nẵng chọn theo mẫu nào thì nhìn chung không cố định ở mẫu nào, việc lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích, đam mê của chủ đầu tư cũng như gia chủ.Có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng cho hệ thống nhạc nước.

Viejc chọn mẫu nhạc nước tại Đà Nẵng còn tùy thuộc vào không gian lắp đặt cũng như diện tích thi công lắp đặt, có chủ dầu tư thích chọn kiểu âm sàn, kiểu này tiết kiệm được diện tích bề mặt để tạo nơi vui chơi cho khách tham quan hoặc chọn mẫu bể nổi, mẫu bể nổi là dạng mẫu lộ thiên với thiết bị nằm hoàn toàn trong bể chứa và phun nước lên cao.

thi công đài phun nước tại Đà Nẵng
thi-cong-dai-phun-nuoc-tai-da-nang

Hoặc chọn theo kiểu dáng có thể chọn mẫu thi công nhạc nước hình tròn hoặc mẫu hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình bầu dục… Ngoài ra còn có các mẫu tuy ít khách hàng chọn nhung cũng là một sự lựa chọn hay khách hàng có thể tham khảo như mẫu nhạc nước hình cây đàn guitar, mẫu hình trái tim….Đó là các mẫu ít khi lựa chọn  nhưng cũng có khách hàng triển khai trông rất nghệ thuật và độc đáo.

Qua đó khách hàng muốn thi công đài phun nước tại Đà Nẵng hay làm hệ thống nhạc nước tại Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị nhạc nước Quang Khải chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tốt nhất nhé !

ĐT: 0902763136

zalo: 0902763136

Trân trọng !

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136