tổng hợp vòi phun nước nghệ thuật

vòi phun nước

Vòi phun nước nghệ thuật hay còn gọi là đầu phun nước nghệ thuật, là bộ phần rất quang trong trong toàn bộ hệ thống đài phun nước dù là mẫu cơ bản hay các mẫu phức tap, từ truyền thống đến hiện đại thì vòi phun nước cũng có rất nhiều mẫu mã phụ hợp cho chúng ta lựa chọn.

Tất cả những hiệu ứng đẹp mắt mà chúng ta nhìn thấy từ đài phun nước chủ yếu là nhờ vào vòi phun bởi chúng có thể điều chỉnh tia phun, chiều cao cột nước phun và thậm chí có thể xoay theo như nhu cầu của kịch bản.

Nhạc nước quang khải chuyên thi công thiết kế công trình đài phun nước bể nổi, đài phun âm sàn bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị vất tư cho dự án đài phun nước, trong đó bao gồm vòi phun nước nghệ thuật . Sau đây là mô tả về các mẫu vòi phun

Tổng hợp các vòi phun nước, vòi phun nhạc nước nghệ thuật

Hiện tại Quang khải chuyên cung cấp tất cả các loại đầu phun nước, vòi phun của đài phun nước, vòi phun nước, đầu phun nghệ thuật như sau:

Đầu phun nước hình tia, đầu phun hình cầu: Là sản phẩm được dùng cho rất nhiều công trình  với thiết kế nhỏ gọn với nhiều kích thước của đầu phun, đồng thời đầu phun này còn có các khớp xoay giúp xoay với nhiều góc phun khác nhau.

vòi phun nước hình tia
voi-phun-nuoc-hinh-tia

Vòi phun nghệ thuật tạo hình tia nước là vòi phun có tia đơn đây là loại vòi phun thường dung nhất trong các loại vòi phun mà bất kể dự án đài phun bể nổi nào cũng dùng đến, vòi đơn có thể dùng vài cái đến vài trăm cái cho một dự án.

Vòi phun sủi bọt khí:  thông thường vòi phun bọt khí có chiều cao cột nước khá thấp kết hợp vừa phun nước vừa sọt bọt, tạo ra nhưng cột nước trắng xóa đây là loại vòi thường được dùng cho các mẫu đài phun có quy mô vừa và nhỏ

Vòi phun nước tạo hình quạt nước : là vòi phun thường được kết hợp với nhiều loại vòi khác như vòi 3D không như các loại vòi khác vòi hình quạt sẽ tạo ra một màng nước nhỏ chứ không phải tia nước nhỏ.

Vòi phun nước tạo hình cầu: Là dạng vòi phun có cấu tạo độc đáo bao gồm một ống trụ để dẫn nước và đầu trụ sẽ có nhiều vòi phun nhỏ xếp thành hình cầu tròn tạo ra một quả cầu nước sinh động.

Vòi phun dạng 2D 3D là những loại đầu phun hiện đại, nó sẽ được nhà sản xuất lập trình chức năng xoay tròn nghĩa là vừa phun vừa xoay tròn với nhiều góc xoay khác nhau và nó thường được dùng cho đài phun nước lập trình hoặc đài phun nước nhạc nước nghệ thuật.

vòi phun múa 3D
voi-phun-nuoc-phun-mua-3D

Vòi phun hình đài hoa sen là một hệ thống có nhiều vòi phun nhỏ bên trên phun ra tia nước đan chéo vào nhau bắn lên không trung tạo ra hình đài hoa.

Béc phun nước tạo hình nấm: là đầu phun được là bằng thép chống gỉ, có cấu tao nhỏ gọn bao gồm giống như một thanh ống dẫn nước phía trên có một nút chặn với mục đích tạo ra tia nước mỏng nhỏ hình nấm bao quanh thân ống.

Qua bài viết trên chắc hẳn quý khách hiểu rỏ hơn về các loại vòi phun nước nghệ thuật cho các mẫu đài phun nước, ngoài ra các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về cách làm đài phun nướclàm nhạc nước phù hợp nhất có thể.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136