Vòi phun sủi bọt cascade inox-đồng thau

vòi phun sủi bọt cascade

Vòi phun sủi bọt cascade  có đặc tính nghệ thuật,nó được sử dụng rộng rãi trong các đài phun nước, tạo hình cho vòi phun trung tâm.Với đặc tính tạo cột nước có hình dáng to lớn, nó được sử dụng như một điểm nhấn nghệ thuật cho vòi phun tru8ng tâm trong các công trình đài phun nước.

Thông số kỹ thuật đầu phun sủi bọt cascade

Chất liệu/Material: đồng/Brass.
Kích thước kết nối/Inlet: 50
Áp suất : 50-150.(KPa)
Lưu lượng/Flow max: 5-10m3/h
Cột áp (m)/H max: 1.5-5m
Đường kính phun (m)/Water effect diameter(m): 0.5-1.0

thông số vòi phun sủi bọt cascade

Vòi phun sủi bọt  cascade là vòi phun nước nghệ thuật ứng dụng hòa  trộn không khí và nước tạo nên hiệu ứng nước trắng xóa, tăng kích thước đường kính cột nước.

Thích hợp trong trang trí quán cà phê,hồ cá koi,sân vườn,hồ bơi,đài phun nước,nhạc nước. Vòi trung tâm trong hồ phun nước.

Làm mát không gian sống,tạo hiệu ứng phun nghệ thuật.

Cách lắp đầu phun sủi bọt cascade

Vòi phun sủi bọt cascade lắp đặt rất đơn giản, nó có sẵn đầu ren , khi lắp chỉ cần vặn vào đầu tiếp xúc vừa chặt tay là được.Do đó trước khi lắp đạt, cần thiết kế ống nước có cỡ ren phù hợp.

Lưu ý khi lắp vòi cascade:

Vòi phun sủi bọt cascade có lưu lượng nước rất lớn, mức tiêu thụ nước như vậy cần lắp đặt đường ống phạt đạt lưu lượng cho số lượng đầu phun nếu hệ thống cấp chung gắn nhiều vòi.

Việc chọn máy bơm cũng rất quan trọng, khi tính toán máy bơm nước cần phải tổng hợp lưu lượng cần thiết theo số đầu phun và mức tiêu hao trong quá trình dẫn nước để chọn thông số bơm có lưu lượng đáp ứng được yêu cầu của hệ thống.

đàu phun cascade

Mỗi vòi phun đứng riêng lẻ sẽ chỉ được quan sát được vào ban ngày nếu không có ánh sáng, như vậy công trình sẽ không đẹp.Do đó khi lắp cần kết hợp gắn đèn led âm nước, có thể dùng đèn led âm nước bánh xe để chiếu sáng vào cột nước làm nổi bật hiệu ứng vào ban đêm, tăng tính nghệ thuật cho đầu phun.

Đầu phun sủi bọt khi hoạt động có hút lượng lớn không khí từ môi trường để trộn vào trong nước để sủi bọt.Do đó việc lắp đặt vòi quá gần mặt nước hoặc chìm dưới nước sẽ không đạt hiệu quả .Cần lắp đặt đầu phun cách mặt nước tối thiểu từ 5-7cm để đầu phun có thể hoạt động đặt hiệu suất cao nhất.

Mua vòi phun sủi bọt cascade ở đâu

Vòi phun sủi bọt cascade được bán phổ biến trên thị trường, tuy nhiên về mặt chất lượng và giá cả tại công ty nhạc nước Quang Khải chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành rẻ được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

mua bán đầu phun sủi bọt cascade

Mua đầu phun sủi bọt cascade tại công ty thi công nhạc nước nghệ thuật Quang Khải, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi về giá cả cũng như tư vấn kĩ thuật lắp đặt tận tình đến khi khách hàng lắp đặt hoàn thiện.

Liên hệ đặt hàng vòi phun cascade tại công ty nhạc nước Quang Khải:

Hotline: 0902763136

zalo: 9892763136

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902763136