Công ty nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp Quang Khải

công ty nhạc nước chuyên nghiệp

Hiện nay, công ty nhạc nước chuyên nghiệp Quang Khải ( QK ART ) là một trong những thương hiệu nhạc nước uy tín hàng đầu về lĩnh vực nhạc nước nghệ thuật và đài phun nước nghệ thuật, được đánh giá cao của các chủ đầu tư dự án và chuyên gia trong ngành, chuyên các hệ thống nhạc nước và phun nước nghệ thuật trên toàn quốc.

Nhạc nước nghệ thuật là gì?

Nhạc nước nghệ thuật là lĩnh vực tạo hiệu ứng phun nước, tạo các tia nước-cột nước bắn lên không trung tạo nên hiệu ứng phun cao thấp nhấp nhô du dương theo giai điệu nhạc, tạo cảm giác phấn khởi cho người xem trong suốt quá trình biểu diễn.

Sự kết hợp giữa âm nhạc, nước và có kết hợp thêm ánh sáng, sự chiếu sáng các tia sáng thay đổi màu sáng, đơn sắc hoặc ánh sáng RGB vào tia nước làm cho màn trình diễn thêm đặc sắc, mang lại cảm giác thích thú cho người xem về âm thanh và ánh sáng, nhất là các buổi trình diễn vè đêm.

công ty nhạc nước nghệ thuật
nhạc nước nghệ thuật-sàn nhạc nước

Để tạo nên được công trình nghệ thuật đẹp nhất, công ty nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp sẽ triển khai thật đồng bộ từ khâu thiết kế, thi công, biên đạo hiệu ứng , sự kết hợp phải thật nhuần nhuyễn giữa ánh sáng, âm thanh, và thời điểm tia nước phun, sự kết hợp ăn ý đòi hỏi chủ đầu tư, khách hangfcanaf lựa chọn công ty nhạc nước chuyên nghiệp để đủ kinh nghiệm và năng lực trong việc chọn lọc thiết bị và tạo hiệu ứng đặc sắc nhất.

Công ty nhạc nước chuyên nghiệp hàng đầu Quang Khải

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công nhạc nước nhưng để chọn công ty nhạc nước chuyên nghiệp , có thế mạnh về chuyên môn trong lĩnh vực nhạc nước-thie công cũng như thể kế hệ thống không phải đơn vị nào cũng đủ chuyên môn năng lực để tạo nên công trình mang đúng nghĩa tính chất nghệ thuật.

chúng tôi, công ty nhạc nước chuyên nghiệp Quang Khải (QK Art), tự hào là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và áp dựng kĩ thuật tiên tiến trong thiết kế và thi công các dự án nhạc nước nghệ thuật cho các dự án đòi hỏi kic thuật cao và phức tạp.

công ty nhạc nước chuyên nghiệp
công ty nhạc nước chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm nhận vai trò từ thiết kế, thi công, cung cấp và phân phối thiết bị nhạc nước trọn gói tại các dự án nhạc nước.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty nhạc nước chuyên nghiệp Quang Khải luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi năng lực chuyên môn của chúng tôi được các chủ đầu tư đánh giá qua rất nhiều công trình trên cả nước.

Nhạc nước nghệ thuật Lập trình

Nhạc nước nghệ thuật lập trình là một dạng đài phun nước có sự thay đổi về chiều cap cột nước và các vòi nước đống ngắt liên tục theo giai điệu âm nhạc, nó được tạo nên nhằm tạo ra sự thay đổi hiệu ứng cho phù hợp với từng đoạn nhạc phát nền trong mỗi lần vận hành.

Với loại hình nhạc nước lập trình, khâu triển khai và cài đặt rất phức tạp đòi hỏi kĩ sư công trình phải có kĩ năng lập trình theo các dạng ngôn ngữ lập trình của từng thiết bị.Có nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau phù hợp cho từng mạch điều khiển chuyên dụng riêng, tuy nhiên phổ biến nhất là dạng lập trình PLC bới nó khá đơn giản tuy nhiên về hiệu ứng không sắc nét bằng bộ điều khiển chuyên dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án, tư vấn thiết kế, công ty nhạc nước Quang Khải xin chia sẻ các loại hình nhạc nước lập trình nghệ thuật phổ biến hiện nay cho quý vị và các bạn tham khảo, đây cũng là những dạng sử dụng khá thông dụng và phổ biến.

Nhạc nước nghệ thuật
công thu nhạc nước trọn gói

Dạng sàn phun nước-đây là loại hình đặc biệt, toàn bộ thiết bị nhạc nước nghệ thuật được đặt bên dưới mặt sàn, hay còn gọi là đài phun nước âm sàn, âm nền, âm đất…Vấn đề đặt âm dưới nền sẽ giấu đi thiết bị, tạo không gian thoán đãng trên mặt sàn để chúng ta sinh hoạt bình thường.

Dạng nhạc nước phao nổi-tất cả thiết bị của hệ thống được thả nổi trên mặt nước nhờ hệ thống phao nổi giữ thăng bằng cho hệ thống mà không bị chìm,dạng đặc thù này chủ yếu được thi công trên các nhánh sông hồ tự nhiên hoặc có thể triển khai trên hồ nhân tạo.

Dạng nhạc nước bể lộ thiên-Mẫu này khá thông dụng nhất so với hai dạng trên bởi nó rất thuận lợi trong thi công lắp đặt và vận hành, bảo trì cũng khá đơn giản vì thiets bị được đặt trong hồ nước, việc trực tiếp thao tác bằng tay lên thiết bị trở nên dễ dàng.

Quý khách hàng-chủ đầu tư đang tìm công ty nhạc nước chuyên nghiệp-hay liên hệ ngay với chúng tôi-công ty nhạc nước nghệ thuật Quang Khải để tư vấn và nhận báo giá nhạc nước chi tiết nhất với với mức giá ưu đãi nhất.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trên lĩnh vực nhạc nước nghệ thuật !

DT: 0902763136

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902763136